PINACO lan tỏa thông điệp yêu thương: “Hãy cho đi, dù chúng ta đang chỉ còn một ít”

03:15 CH @ Thứ Năm - 28 Tháng Chín, 2023

“Hãy cho đi, dù chúng ta đang chỉ còn một ít”, PINACO lan tỏa thông điệp với mong muốn mang đến một cái Tết Trung thu trọn vẹn cho các em nhỏ khó khăn.

Mùa Trung thu này, hãy cùng PINACO lan tỏa lòng nhân ái với chương trình “Ấm áp mùa trung thu - sẻ chia điều ý nghĩa” dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với thông điệp “Ấm áp mùa trung thu - sẻ chia điều ý nghĩa”, thương hiệu Pin Con Ó của PINACO ước mong sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trên khắp Việt Nam gìn giữ những nụ cười trong trẻo, cũng như là nguồn động lực tích cực cho các em nhỏ còn thiếu may mắn trên khắp dải đất hình chữ S.

Đại diện PINACO chia sẻ: Dọc theo mảnh đất hình chữ S, đâu đó vẫn còn nhiều những em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học nhưng thiếu thốn trăm bề. Chúng ta, may mắn được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương bảo bọc của gia đình, sẽ chẳng thể nào hiểu hết được cảm giác của những đứa trẻ tuổi đời còn nhỏ nhưng ngày đêm nhặt nhạnh niềm hạnh phúc qua những mảnh ve chai, những vỏ ốc sặc sỡ, chỉ mong nay mai được lấp đầy miếng ăn. Càng không thể nào “thấm” được nỗi đau của những em bé vừa mới chào đời đã chịu nhiều mất mát tổn thương… Những điều dung dị tưởng chừng như một lẽ tự nhiên trong cuộc sống này, nhưng hoá ra lại là mong cầu to lớn của rất nhiều em nhỏ.

“Hãy cho đi dù chúng ta đang chỉ còn một ít”. Dẫu một viên pin nhỏ không thể thắp sáng được cả con đường, nhưng sức mạnh của triệu viên pin có thể soi đường cho đôi chân nhỏ của em thêm tự tin bước đến tương lai. Pin Con Ó chân thành cảm ơn bạn vì đã cùng nhau thắp lên năng lượng yêu thương đầy ý nghĩa, cảm ơn vì đã là những “chị Hằng”, “chú Cuội” đặc biệt của triệu em nhỏ mùa Trung thu này.

Với niềm tin rằng mọi trẻ em đều xứng đáng được nâng niu, vì lẽ đó, khi truyền đi thông điệp “Hãy cho đi, dù chúng ta đang chỉ còn một ít”, Pin Con Ó muốn lan tỏa tình yêu thương: hãy để lòng nhân ái của chúng ta được lan toả đến những trái tim nhỏ bé ấy. Trung Thu là lúc các em nhỏ mọi miền đất nước gửi gắm những điều ước, mong mỏi đến chị Hằng, chú Cuội nơi cung trăng. Chính vì thế, mùa trăng tròn năm nay, hãy để ánh trăng tháng 8 không chỉ thắp sáng bầu trời đêm mà còn thắp lên ước mơ, niềm tin và hy vọng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Đi thực tế khảo sát thực tế tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Tr’hy, huyện Tây Giang (Quảng Nam) và mái ấm Thiên Ân (Gia Lai), đại diện PINACO chia sẻ: Ai đã từng đến các khu vực nghèo vùng cao, đã từng thấy được những đôi mắt sáng, nụ cười hồn nhiên, gương mặt lấm lem bùn đất; Ai đã từng vào nhà các bạn nhỏ, nhìn thấy ngôi nhà trước sau trống không, quần áo rách bươm; Ai đã từng nhìn thấy bữa ăn của các con, cơm chan nước trắng... Đối với các con, Trung thu là một cái gì đó xa xỉ, thậm chí nhiều bạn nhỏ trên dải đất hình chữ S này còn không biết đến trung thu. Có nhiều trường hợp các con học giỏi nhưng gia đình không đủ khả năng để cho các con đến trường...

Với sự kiện tại Quảng Nam, PINACO sẽ tổ chức trao quà tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Tr’hy, huyện Tây Giang (xã Tr’Hy, huyện Tây Giang - Quảng Nam) ngày 26/9. Tại Gia Lai, PINACO sẽ trao quà tại mái ấm Thiên Ân (xã Chư Á - Tp Pleiku - Gia Lai) ngày 28/9; Tại Đồng Tháp, sự kiện sẽ diễn ra ngày 29/9 tại trường THPT Phú Cường 1, xã Phú Cường, huyện Tam Nông - Đồng Tháp. Tại Bạc Liêu, sự kiện diễn ra tại Nhà khách tỉnh uỷ Bạc Liêu ngày 29/9. Với những phần quà ý nghĩa được trao trực tiếp như bộ dụng cụ học tập, bút, sách vở, bánh kẹo, sữa tươi, mì gói, cùng các nhu yếu phẩm rất thiết thực như bột giặt, bàn chải, kem đánh răng... PINACO cũng gửi gắm niềm yêu thương và giúp các em có một trung thu trọn vẹn với những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa như lồng đèn chạy bằng pin, bánh trung thu, đầu lân...

Không những thế, PINACO còn chung tay tạo cho các em nhỏ một sân chơi với những trò chơi rất ý nghĩa mùa trung thu như khu vực hóa trang, khu vực tô tượng, khu vực làm lồng đèn, viết điều ước, vẽ giấc mơ... Tại các sự kiện, những chú hề dễ thương sẽ xuất hiện, tương tác và chơi trò chơi, giao lưu cùng các bạn nhỏ, giúp các em có một mùa Trung thu thực sự đáng nhớ và ý nghĩa.

Với lòng thấu hiểu, sự sẻ chia, PINACO muốn đem đến cho các em thiếu nhi vùng cao, những em thiếu nhi còn kém may mắn một cái Tết trung thu thật vui và trọn vẹn. Và đó cũng là lý do chương trình ý nghĩa này ra đời. Với mỗi viên Pin Con Ó khi bán ra, sẽ góp vào quỹ 50 đồng để các con được biết về Tết Trung thu, để chắp cánh ước mơ của các con được đến trường và cánh cửa tương lai được mở ra.

Pin Con Ó - thương hiệu của PINACO trong hành trình 69 năm lan toả năng lượng tích cực đến mọi nhà đang tiếp tục triển khai chương trình “Góp 50 đồng (khi mua 1 viên Pin Con Ó) vào quỹ “Ấm Áp Mùa Trung Thu, Sẻ Chia Điều Ý Nghĩa” dành cho 7.000 trẻ em đặc biệt và trẻ em ở vùng cao nhân dịp mùa trung thu 2023.