• Đá khô

  Mã sản phẩm:  
  Công ty Cổ Phần Hơi Kỹ Nghệ Que Hàn (Sovigaz) chuyên sản xuất các loại đá khô có chất lượng và tỷ trọng cao dưới dạng sợi, dạng khối… và được chứa trong các thùng cách nhiệt chuyên dụng. Công ty chúng tôi sử dụng các thiết bị làm đá khô hàng đầu thế giới với công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

  XEM TIẾP
 • Đất đèn

  Mã sản phẩm:  
  Canxi cacbua, Cacbua canxi hay đất đèn là hợp chất hóa học có công thức là CaC2. Màu sắc của đất đèn phụ thuộc vào kích cỡ và tạp chất, từ đen cho đến trắng xỉn. Ứng dụng chủ yếu của canxi cacbua là để tạo ra axetylen (C2H2).
  Canxi cacbua được sản xuất ở quy mô công nghiệp trong các lò hồ quang ở nhiệt độ 2.000 °C, nguyên liệu là đá vôi và than cốc.

  XEM TIẾP
 • Oxy khí

  Mã sản phẩm:  
  Oxy khí có tên thương mại là Oxygen khí, số CAS: 7782-44-7, số UN: 1072, số EC: 231-956-9. Oxy là nguyên tố phi kim hoạt động mạnh nó có thể tạo thành hợp chất với hầu hết các nguyên tố khác. Ở điều kiện nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn hai nguyên tử Oxy kết hợp với nhau tạo thành phân tử Oxy không màu, không mùi, không vị có công thức O2

  XEM TIẾP
 • Oxy lỏng (Oxy khí hóa lòng)

  Mã sản phẩm:  
  Khí Oxy hóa lỏng có màu xanh nhạt, không mùi, tên thương mại là: Liquide Oxygen, công thức hóa học là O2, Oxy lỏng có tỷ trọng 1.141 g/cm3 (1.141 kg/L) và đông lạnh tại đóng băng cứng tại điểm 50,5 K (-368,77 ° F; -222,65 ° C). Oxy lỏng có số đăng ký CAS: 7782-44-7, số UN: 1072, Số EC: 231-956-9. Oxy lỏng được chứa đựng trong các bình, bồn chịu áp lực có gắn các thiết bị an toàn như: Van an toàn, dĩa phòng nổ, áp kế đo mực lỏng, áp kế chỉ áp suất.

  XEM TIẾP
 • Nitrogen

  Mã sản phẩm:  
  Nitơ là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn các nguyên tố có ký hiệu N và số nguyên tử bằng 7. Ở điều kiện bình thường nó là một chất khí không màu, không mùi, không vị và khá trơ và tồn tại dưới dạng phân tử N2, còn gọi là đạm khí. Nitơ chiếm khoảng 78% khí quyển Trái Đất và là thành phần của mọi cơ thể sống. Nitơ tạo ra nhiều hợp chất quan trọng như các axít amin, amôniắc, axít nitric và các xyanua.

  XEM TIẾP
 • Argon

  Mã sản phẩm:  
  Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Là khí hiếm thứ ba trong nhóm 8, argon chiếm khoảng 0,934% khí quyển Trái Đất, điều này làm cho nó trở thành khí hiếm phổ biến nhất trên Trái Đất.

  XEM TIẾP
 • Acetylene

  Mã sản phẩm:  
  Acetylene là một chất khí có công thức hóa học C2H2 được sản xuất từ đất đèn CaC2 hoặc từ cracking các chất khí gốc Hydro cacbon (Metane, etan, propan…) sau đó được nén lên áp suất 20-25 bar nạp vào chai thép có chứa chất xốp và Acetol để hòa tan. Chất xốp có tác dụng chống nổ phân hủy, còn Acetol thì hòa tan acetylene trong các lỗ rỗng của chất xốp.

  XEM TIẾP