Supe Lâm Thao đồng hành cùng bà con nông dân Lâm Đồng

03:12 CH @ Thứ Sáu - 14 Tháng Sáu, 2024

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Supe Lâm Thao) đã phối kết hợp cùng Công ty TNHH Như Linh tổ chức Hội thảo Hướng dẫn sử dụng phân bón Lâm Thao tại xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Hội thảo có hơn 100 đại biểu tham dự gồm các lãnh đạo xã; Chủ tịch Hội nông dân Xã; Chi hội trưởng và bà con nông dân.

Tại đây, ông Nguyễn Thái Bình - Trạm trưởng Trạm giao dịch Miền Nam của Supe Lâm Thao đã giới thiệu đến Hội thảo về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, các loại sản phẩm phân bón có chứa vi sinh, sản phẩm phân bón hàm lượng dinh dưỡng cao, sản phẩm phân bón dành riêng cho cây cà phê (mùa mưa và mùa khô) do Supe Lâm Thao sản xuất. Các đặc tính và cách sử dụng các sản phẩm phân bón của Công ty, cách nhận biết phân bón thật phân bón giả phân kém chất lượng trên thị trường, kênh cung ứng sản phẩm của Công ty đến tay bà con nông dân, cách quét tem thông minh (QR code),...

Bà Trịnh Thị An - Giám đốc Công ty TNHH Như Linh đã thay mặt cho phía Công ty cảm ơn bà con nông dân đã tin tưởng và đồng hành cùng Supe Lâm Thao và Như Linh trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn nhận được sự ủng hộ của bà con nông dân đối với những sản phẩm mới của Supe Lâm Thao trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thảo, bà con nông dân đã biết cách nhận biết sản phẩm phân bón chính hãng của Supe Lâm Thao và có thêm kiến thức về cách bón phân cho các loại cây trồng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: