Lixco: Sản phẩm khác biệt, hương thơm quyến rũ từ thiên nhiên

03:54 CH @ Thứ Sáu - 26 Tháng Năm, 2023

Ra đời từ năm 1972, Công ty CP Bột giặt Lix ngày càng khẳng định thương hiệu sản phẩm chất tẩy rửa “Top đầu” thị trường trong và ngoài nước.

Đa dạng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng

Một sản phẩm sữa tắm do công ty tự nghiên cứu

Lixco - một cái tên thân thương ra đời từ những năm 1972 với đa dạng những sản phẩm chất tẩy rửa. Để khẳng định thương hiệu “Top đầu” thị trường trong và ngoài nước, Công ty CP Bột giặt Lix (Lixco) quan tâm đầu tư máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại nâng tầm chất lượng, an toàn vượt trội.

Trước đây, khi chưa có dịp mục sở thị nhà máy của Công ty CP Bột giặt Lix, tôi gần như không mấy quan tâm đến việc dùng các sản phẩm chất tẩy rửa của hãng này.

Tuy nhiên, vừa qua tôi đã có dịp thăm quan nhà máy và trải nghiệm một loạt các sản phẩm như: Bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt, nước xả vải, nước tẩy Javel, nước tẩy toilet, nước rửa tay, nước lau kính và dầu gội đầu “2 trong 1”…

Sau khi dùng thử sản phẩm của Lixco, thói quen sử dụng các sản phẩm tẩy rửa của tôi đã thay đổi bởi sự cảm nhận từ hương thơm cho tới chất lượng hoàn hảo.

Ví dụ như, các loại bột giặt, nước gặt của Lixco không cần cho nhiều mà vẫn đánh bay được bụi bẩn khi giặt đồ, kháng khuẩn và không gây kích ứng da tay, lưu lại mùi hương thơm đặc trưng và bền lâu.

Những sản phẩm chất lượng tạo nên thương hiệu của Lix

Đối với nước lau kính, khi dùng cho thấy sự sáng bóng khác biệt, lau đến đâu kính khô sạch, sáng bóng không tì vết. Đặc biệt nước tẩy Javel, nước tẩy toilet giúp thổi bay các mảng bám, vết khô cứng và chỉ lưu lại mùi hương thơm, kháng khuẩn, từ đó cho ta thấy một cảm giác sạch từ trong ra ngoài.

Nước lau sàn sạch bóng, hương thơm quyến rũ

Đặc biệt, đối với sản phẩm nước rửa chén (bát) - rất quan trọng đối với tất cả người dân chúng ta bởi nó liên quan trực tiếp đến việc ăn uống nên nếu dùng phải sản phẩm không an toàn, nhiều hóa chất độc hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người mà khó có thể phát hiện ra. Do đó, các sản phẩm của Lix đã được sản xuất từ nguồn nguyên liệu an toàn, không có độc tố.

Đầu tư mạnh vào công nghệ sản xuất

Theo tìm hiểu của phóng viên, để cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty đã đặc biệt đầu tư mạnh vào công nghệ sản xuất để cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Ông Nguyễn Đức Nhân - Giám đốc Chi nhánh Bình Dương của Công ty CP Bột giặt Lix - cho biết, để cạnh tranh sòng phẳng và có vị trí trên thị trường chất tẩy rửa trong và ngoài nước, Công ty đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ các nước châu Âu với các máy móc thiết bị tự động hóa cao nhằm giải phóng sức lao động, gia tăng năng suất từ 20-30% so với trước đây khi chưa tự động hóa nhiều.

“Việc đầu tư không dừng lại một lần mà hàng năm công ty đều dành một khoản kinh phí rất lớn để đầu tư cải tiến máy móc, thiết bị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới mẫu mã làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, cơ cấu lại sản phẩm giúp gia tăng năng suất tới 30 – 40% so với trước đây" - ông Nhân chia sẻ.

Với nước rửa chén gừng sả, gừng cam đang được thị trường ưa chuộng, một sản phẩm chất lượng và tuyệt đối an toàn

Nhờ đó, mấy năm qua mặc dù ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, nhiều công ty không có việc làm hay đóng cửa không sản xuất nhưng đối với Công ty CP Bột giặt Lix vẫn trụ vững, sản xuất kinh doanh có lợi nhuận, đảm bảo tốt cổ tức cho các cổ đông, tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động với mức thu nhập bình quân từ 12-14 triệu đồng/người/tháng.

Nhằm gia tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, Công ty CP Bột giặt Lix đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại, robot cho sản xuất, đóng gói sản phẩm...

Trải qua 51 năm xây dựng và trưởng thành với biết bao thăng trầm, phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt nhưng với sự đầu tư bài bản, có hướng đi đúng đắn, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng khách hàng, Công ty CP Bột giặt Lix đã và đang vươn mình khẳng định thị phần. Sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu đi trên 20 nước trên thế giới, đưa Lix trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất tẩy rửa lớn nhất tại Việt Nam.